moncler online sale Arna Silja hlaut Ei

2015 Neue Moncler Loire Damen Daunenjacken weiß Arna Silja hlaut Ei

Skeifudagurinn haldinn htlegur Hvanneyri.

Hinn Skeifudagur var haldinn h sumardaginn fyrsta Hvanneyri. Nemendur sk s afrakstur sinn og veitt voru ver fyrir fram Arna Silja J hlaut Ei en hann er veittur fyrir besta b n Hrossar J J f klyfja ver heim.

„Miki var um d og mikill mannfj samankominn til a fylgjast me nemendum uppskera erfi vetrarins. Skeifudagurinn er mikill h hestamanna Hvanneyri enda eru samankomnir nemendur b og h auk fj nemenda hinu vins n endurmenntunardeildar sk sem nefnist Rei segir vefs LbH „Um morguninn f fram forkeppnir, b nemenda sta og fjarn Eftir h var s nemenda b s unghross sem hafa tami fr jan sem og eldri hross sem hafa pr knapamerkjunum. Var m manna a s hafi tekist afar vel, vinnubr nemendanna veri kennaranum til s og a sk geti veri stoltur af framlagi s til hestamennskunnar landinu. A s loknu f fram forkeppnum sem haldnar voru fyrir h fj nemenda b hlaut Gunnarsbikarinn,
moncler online sale Arna Silja hlaut Ei
farandbikar sem er gefinn af B til minningar um Gunnar Bjarnason. keppninni um Gunnarsbikarinn voru sem h segir:

J J Vi Gunnarsson

Rut Haraldsd Axel Ingvarsd Rei tveggja n vegum endurmenntunardeildar sk kepptu um Reynisbikarinn sem er gefinn af upphafsmanni n Reyni A og fj hans. Rei er kenndur h v um landi og haf hver h r til a senda fulltr keppnina. A sinni voru 11 h fr Selfossi, Sprettsh Mosfellsb og V keppninni ur sem h segir:

Hannes Gestsson V Selfossi

Margr Helga Vilhj V Gy Helgad Selfossi

Bj Mosfellsb spenna r me nemenda a vanda um hver skyldi hlj hina eftirs Morgunbla Ver eru veitt nemenda sem bestum hefur n verklegum pr hrossar b A sinni g ni pr eftirfarandi

J J Bragi Vi Gunnarsson

Axel Rut Haraldsd Berglind Ingvarsd auki veitti F tamningamanna f nemanda b sem s hva besta og rei A sinni var J J sem hlaut vi enda haf hann sta sig afar vel b vi frumtamningar sem og eldri hesti og uppskar hann erfi dag me a hreppa flest ver sem bo voru. m jafnframt geta a J lauk n Rei fyrir s en fyrir tveimur bar hann sigur b keppninni um Reynisbikarinn og hefur n a festa h alla farandgripi sk hrossar hestamanna, Ei veitti jafnframt vi nemenda sem skara haf fram hestatengdu b n b A sinni var Arna Silja J sem hlaut Ei lokum voru veitt framfaraver Reynis, sem gefin eru af hestamannaf nemenda vi Lbh minningu Reynis A fyrrum kennara vi sk og frumkv rei h landi. A sinni var Ingvi Bessason sem hlaut ver vi sem veitt er nemenda sem hefur s hva mestar framfarir n
moncler online sale Arna Silja hlaut Ei

Moncler Jacke Herren

Related Articles

0 Comment